25/08/2020 Cùng chủ đề: Tin tức dự án

Hơn 500 CBNV làm việc tại Đất Xanh hội sở và lãnh đạo các công ty con của Tập đoàn trên cả nước đã tham dự dạ tiệc tất niên (YEP) Tập đoàn Đất Xanh với chủ đề “Tinh hoa hội tụ” được tổ chức tại TP. HCM vào tối 18/01/2020 vừa qua.

Đêm YEP là dịp để Ban Tổng giám đốc Tập đoàn cùng tập thể cán bộ nhân viên nhìn lại chặng đường của năm 2019 và hướng đến những mục tiêu mới cho hành trình kế tiếp. Trong khuôn khổ đêm tiệc, nhiều hoạt động văn nghệ và chương trình hấp dẫn khác cũng đã diễn ra.

Ông Lương Trí Thìn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh đón nhận bó hoa tươi thắm từ ông Bùi Ngọc Đức - Giám đốc Điều hành Tập đoàn Đất Xanh, đại diện toàn thể lãnh đạo, CBNV Tập đoàn chúc mừng và tri ân
Ông Lương Trí Thìn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh đón nhận bó hoa tươi thắm từ ông Bùi Ngọc Đức - Giám đốc Điều hành Tập đoàn Đất Xanh, đại diện toàn thể lãnh đạo, CBNV Tập đoàn chúc mừng và tri ân

“Tinh hoa hội tụ” - chủ đề buổi dạ tiệc tất niên là thông điệp về sự gắn bó, kết hợp hài hòa và tỏa sáng của tất cả những nhân tố tiêu biểu nhất, tốt đẹp nhất để kết tinh nên thành công. Thành quả gặt hái được của hôm nay là trái ngọt của những chiến lược đúng đắn và sự chỉ đạo, sâu sát từng hoạt động của Ban lãnh đạo; song song với những nỗ lực và cống hiến đáng ghi nhận của tập thể hơn 4.000 CBNV tại Hội sở và tất cả các công ty con trong hệ thống Đất Xanh.

Năm 2019, Tập đoàn Đất Xanh tự hào tiếp tục là một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản; là chủ đầu tư, nhà phát triển dự án và là đơn vị phân phối bất động sản uy tín với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu việt. Sau 16 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh đã chuyển mình từ đơn vị phân phối sang phát triển dự án và chủ đầu tư lớn mạnh, vươn rộng và phủ sóng khắp mọi miền đất nước. Đó là 16 năm bứt phá để thành công, là 16 năm bền bỉ đổi mới và sáng tạo không ngừng để hoàn thiện mục tiêu “Tạo lập cuộc sống ưu việt” cho mọi đối tác, mọi khách hàng.

Trong không khí tràn ngập cảm xúc của đêm YEP, ông Bùi Ngọc Đức - Giám đốc Điều hành Tập đoàn Đất Xanh - đại diện Ban Tổng giám đốc đã phát biểu: “Năm 2019 ghi dấu ấn của hàng loạt các chuyển động, rất nhiều doanh nghiệp bất động sản phải thay đổi và điều chỉnh các yếu tố khách quan xảy ra ngoài tầm hoạch định. Năm 2019 cũng là năm chúng ta đã và đang hoạch định các chính sách linh hoạt, ghi nhiều dấu ấn trong việc dẫn dắt thị trường bằng dự án Opal Boulevard, bằng việc ra mắt hàng loạt các công ty thành viên, bằng việc xây dựng nền tảng công nghệ trong hoạt động kinh doanh lõi - tạo tiền đề cho doanh nghiệp tỷ đô Đất Xanh Res phát triển… Nơi nào chúng ta xuất hiện, nơi đó ghi dấu ấn của một tập thể Đất Xanh tiên phong, của một tập thể Đất Xanh dẫn đầu”.

Cũng trong đêm YEP, chương trình bốc thăm trúng thưởng đã tìm ra được những vị khách may mắn sở hữu các phần quà giá trị với tổng giải thưởng đến 60 triệu đồng.

Ngoài ra, phần chung kết cuộc thi The Face dành cho cán bộ nhân viên Đất Xanh đến từ văn phòng Hội sở và công ty con trên cả 3 miền Bắc - Trung - Nam đã được lồng ghép vào YEP, tạo nên không khí sôi nổi sức trẻ, tài năng và nhiệt huyết của con người Đất Xanh của đêm tiệc.

Các thí sinh cuộc thi The Face Đất Xanh 2019 tỏa sáng trong đêm YEP
Các thí sinh cuộc thi The Face Đất Xanh 2019 tỏa sáng trong đêm YEP

Có thể nói, đêm tiệc YEP được tổ chức thành công và khép lại một năm cũ đầy thử thách nhưng cũng đầy thành tựu; đồng thời mở ra một năm mới 2020 với nhiều mục tiêu và nhiệm vụ mới, hứa hẹn thêm nhiều thắng lợi mới.

Đất Xanh Group chính thức là đơn vị phát triển dự án căn hộ Opal Skyline Bình Dương với tổng quy mô dự án khoảng 1.500 căn hộ cao cấp. Dự án dự kiến đươc mở bán với mức giá chỉ từ 1 tỷ 1 căn.

Website dự án: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/opal-skyline

Tin liên quan