06/05/2020 Cùng chủ đề: Tin tức dự án

“Sự thành công của The Pegasuite đến từ chính yếu tố hài lòng của khách hàng khi nhìn thấy dự án là điều khiến chúng tôi tự hào”, Phó TGĐ Vũ Văn Trực  công ty PVInvest chia sẻ.

Toàn cảnh thi công tại dự án The Pegasuite
Toàn cảnh thi công tại dự án The Pegasuite

The Pegasuite – phố Châu Âu tại Tây Nam thành phố

Từ đường Nguyễn Tri Phương (quận 5) sầm uất băng qua cây cầu cùng tên là đến Quận 8. Ngay từ chân cầu đã nhìn thấy tòa nhà The Pegasuite 37 tầng sừng sững như nét chấm phá “đường chân trời” mới cho quận 8. Đây là dự án đầu tay của công ty Cổ Phần Đầu Tư Phương Việt (PVInvest) trên chặng đường hướng tới mục tiêu trở thành nhà đầu tư BĐS uy tín, chất lượng cao không chỉ riêng TP.HCM mà sẽ mở rộng với nhiều dự án tại các thành phố năng động của cả nước.

Với mong muốn mang đến một phong cách sống hoàn hảo, khu căn hộ The PegaSuite được thiết kế bởi Korn Architects (Đức) – một tên tuổi danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế bất động sản. The PegaSuite được quy hoạch thành 2 khu: Khu Nhà phố thương mại với số lượng 69 căn; Khu Căn hộ cao cấp cao 37 tầng với số lượng 1.150 căn. Do nằm tại khu vực kinh doanh sầm uất nhất quận 8 nên chủ đầu tư đã lựa chọn xây dựng nhà phố theo dạng Shophouse với tiêu chuẩn Châu Âu, được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng thế giới -Korn Architects (Đức).

Tại The Pegasuite, chủ đầu tư không chỉ chú trọng đến xây dựng cơ sở hạ tầng, mà còn cố gắng xây dựng và phát triển một cộng đồng cư dân văn minh, tạo ra một cuộc sống lành mạnh vui vẻ và đoàn kết giữa những gia đình sinh sống trong cộng đồng lớn Pega. Với tôn chỉ lấy cư dân làm trung tâm, làm thước đo và khởi điểm cho mọi thang điểm, The Pegasuite đã và đang tạo được sức hấp dẫn của riêng mình qua những trải nghiệm thực tế của cư dân. Hầu hết những cư dân về ở tại đây đều đánh giá cao môi trường sống và hài lòng với những dịch vụ mà chủ đầu tư cung cấp.

Dù là tên tuổi mới nhưng với sản phẩm đầu tay The Pegasuite, PVInvest đã có màn “chào sân” thị trường bất động sản không thể ấn tượng hơn: lặng lẽ nhưng chỉn chu; nói là làm, làm tốt hơn những gì đã nói. Đơn cử như việc theo quy định của nhà nước The Pegasuite chỉ cần 11 thang máy nhưng chủ đầu tư dành thêm diện tích, công sức, tài chính để làm tới 12 thang; lắp đặt thêm video door phone cho an ninh căn hộ… Chất lượng công trình cũng là điểm cộng của The Pegasuite khi nhà thầu thi công đến từ Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam – Coteccons.

Bằng việc quan tâm đến những nhu cầu thiết yếu của số đông cư dân; quan tâm đến việc làm thế nào kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, đem đến môi trường sống thực sự hạnh phúc và vẹn tròn, The Pegasuite đang tạo được một tài sản quý giá không thể đo đếm được bằng tiền, đó chính là sự hài lòng và niềm tin yêu. 

Khẳng định thương hiệu và tiềm lực của chủ đầu tư

Điều mong đợi nhất của khách hàng khi mua nhà là gì? Giá cả tốt, nhiều tiện ích, pháp lý minh bạch… Tất cả đều đúng nhưng sẽ không hoàn hảo nếu như bị chậm tiến độ!

Thấu hiểu được nỗi lo của khách hàng và đó cũng là uy tín của chủ đầu tư nên PVInvest đã tập trung đẩy mạnh công tác xây dựng. Tháng 01/2019 những căn hộ đầu tiên đã được PVInvest bàn giao đến khách hàng đúng như tiến độ đã cam kết. Xét trong bối cảnh thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay nhiều dự án chậm tiến độ, thậm chí dự án “ma” thì việc PVInvest hoàn thành The Pegasuite đúng tiến độ là một nỗ lực đáng ghi nhận.

Với tiềm lực sẵn có và tính năng động trong nỗ lực không ngừng, công ty Cổ Phần Đầu Tư Phương Việt (PVInvest) đặt mục tiêu trở thành nhà đầu tư BĐS uy tín, chất lượng cao không chỉ riêng TP.HCM mà sẽ mở rộng với nhiều dự án tại các thành phố năng động của cả nước, Phó TGĐ Vũ Văn Trực  công ty PVInvest chia sẻ. Ông Trực cũng cho biết, PVInvest đang chuẩn bị triển khai dự án tiếp theo – The Pegasuite II. Với bằng chứng hiện hữu từ The Pegasuite, tin rằng The Pegasuite II cũng được PVInvest triển khai thành công, bàn giao những căn hộ chất lượng, vượt trội đến khách hàng trong tương lai.

Chủ đầu tư PVinvest cũng bày tỏ rằng The Pegasuite là lời khẳng định sự phát triển vững bền không gì thay đổi được cho thương hiệu PVinvest đó là không chỉ mang tới những mái nhà với chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhằm thỏa khát khao của bao thế hệ gia đình người Việt, mà còn góp phần thay đổi kiến trúc đất nước, tạo nên cuộc sống thịnh vượng, đưa ngành bất động sản Việt Nam nhanh chóng phát triển trong khu vực Asean và trên thế giới.

Tìm hiểu dự án căn hộ thông minh tại Quận 8 tại: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/west-intela

Tin liên quan