Thông tin mô tả

Cho thuê nhà mới xây tại hẻm 218/4 đường Tam Bình, dtsd 50m2, có ht nước nóng năng lượng mặt trời Cho thuê nhà mới xây tại hẻm 218/4 đường Tam Bình, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, HCM.Nhà mới ngang 3, dài 8, một lầu, hai wc, diện tích sử dụng là 50m2. Đồng hồ điện nước riêng, có hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, giá thuê là 3,7 triệu/tháng.LH số điện thoại 98 (chị Tâm).

Thông tin tóm tắt: Cho thuê nhà mới xây tại hẻm 218/4 đường Tam Bình, diện tíchsd 50m2, có ht nước nóng năng lượng mặt trời

Địa chỉ chi tiết: Đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

  1. Cho thuê nhà riêng,
  2. Cho thuê nhà riêng tại Hồ Chí Minh
  3. Cho thuê nhà riêng tại Quận Thủ Đức
  4. Cho thuê nhà riêng tại Phường Tam Bình
  5. Cho thuê nhà mới xây tại hẻm 218/4 đường Tam Bình, diện tíchsd 50m2, có ht nước nóng năng lượng mặt trời
Diện tích: 50 m2
Giá thuê: 3700000 Triệu/Tháng
Tình trạng nhà: Nhà mới xây, Nhà mới
(*)Lưu ý
Quý vị đang xem nội dung tin rao " Cho thuê nhà mới xây tại hẻm 218/4 đường Tam Bình, diện tíchsd 50m2, có ht nước nóng năng lượng mặt trời giá 3,7 triệu/m², 3 triệu/m² Triệu/tháng diện tích 50m² ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi để được khắc phục và xử lý.

Tin rao cùng khu vực