Cho thuê căn hộ tại dự án Tenimex Office Building

Hiện có 0 bất động sản

Cập nhật thêm thông tin tại Cho thuê căn hộ Hồ Chí Minh: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-10/tenimex-office-building/thue-can-ho-chung-cu

Tenimex Office Building

Tenimex Office Building

Địa chỉ: 111 - 121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, Hồ Chí Minh
Thông tin tổng quan dự án Tenimex Office Building Hoàn thành vào đầu năm 2009, Tenimex Office Building là một trong những tòa nhà văn phòng lớn nhất khu vực quận 10 với tổng diện tích thực hơn 4,000m2. Dự án có quy mô 12 tầng và 2 tầng hầm, cung ứng 4.838,3m2 diện tích văn phòng cho thuê cho thị trường Tp.HCM. Được biết, sau khi hoàn thiện, Tenimex sẽ được quản lý bởi Savils Vietnam.  - Qu...

Thông tin chi tiết dự án Tenimex Office Building

Tổng quan Tenimex Office Building

Thông tin tổng quan dự án Tenimex Office Building

Hoàn thành vào đầu năm 2009, Tenimex Office Building là một trong những tòa nhà văn phòng lớn nhất khu vực quận 10 với tổng diện tích thực hơn 4,000m2. Dự án có quy mô 12 tầng và 2 tầng hầm, cung ứng 4.838,3m2 diện tích văn phòng cho thuê cho thị trường Tp.HCM. Được biết, sau khi hoàn thiện, Tenimex sẽ được quản lý bởi Savils Vietnam. 

- Qui mô: 12 tầng và 2 tầng hầm
- Diện tích khu đất: 691,9m2
- Diện tích xây dựng: 420m2
- Tổng diện tích sàn: 7.340m2
- Tổng diện tích cho thuê văn phòng: 4.838,3m2

Vị trí Tenimex Office Building

Tenimex Office Building tọa lạc tại số 111 - 121 Ngô Gia Tự, Quận 10, Tp.HCM. Dự án nằm trên một đại lộ rộng lớn, chỉ cách trung tâm 15 phút di chuyển.

Tiện ích Tenimex Office Building

Tenimex Office Building tích hợp nhiều phân khu chức năng phù hợp như: dịch vụ lễ tân, phòng họp, khu dịch vụ ẩm thực sang trọng xung quanh. Cùng với đó, không gian rộng rãi và thoáng mát với chỗ giữ xe hơi, xe máy rộng rãi sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi đối tác khi giao dịch tại tòa nhà.

Tenimex Office Building còn được trang bị Camera quan sát, thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, dịch vụ bảo vệ 24/24… theo đúng tiêu chuẩn của một tòa nhà văn phòng hiện đại.

Thiết kế Tenimex Office Building

Sơ đồ tổng thể Tenimex Office Building
Sơ đồ tổng thể Tenimex Office Building

Tiến độ thi công Tenimex Office Building

Chủ đầu tư Tenimex Office Building

thumb150x120.1645.jpg
Công ty CP Địa Ốc ACB
Địa chỉ: 63A Điện Biên Phủ, 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (08) 35147119
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: www.acbr.com.vn
 

Chính thức thành lập từ 2001, Công ty CP Địa Ốc ACB (ACBR) liên tục phát triển và khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với sự hỗ trợ tích cực từ hệ thống Ngân hàng Á Châu (ACB).

Trong quá trình hoạt động, ACBR luôn nghiên cứu phát triển dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm phù hợp yêu cầu thị trường và đầu tư qui mô về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin chuyên ngành cùng với đội ngũ chuyên viên giỏi nghiệp vụ, yêu nghề sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ bất động sản đặc biệt tại khu vực Tp.HCM và Hà Nội. Trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng trong hầu hết các nhu cầu giao dịch bất động sản, ACBR vinh dự đạt kỷ lục “Chuỗi Siêu thị địa ốc đầu tiên tại Việt Nam” do Vietbooks thực hiện và sở hữu hệ thống Sàn giao dịch bất động sản đạt chuẩn có mạng lưới phục vụ uy tín trên cả nước.

Xác định tầm nhìn và sứ mệnh doanh nghiệp, ACBR quyết định thành lập các công ty thành viên gồm Công ty TNHH MTV Thẩm định giá địa ốc Á Châu - AREV, Công ty TNHH MTV Dịch vụ địa ốc ACB - ACBRS, Công ty Tư vấn đầu tư và chuyển tiền Việt Nam - ICMT (được gọi là Công ty con) và tham gia các hoạt động liên doanh, liên kết khác. Mối quan hệ giữa Công ty CP Địa Ốc ACB và các công ty con, công ty liên kết dựa trên nguyên tắc quan hệ sở hữu về vốn điều lệ. Trong đó, Công ty CP Địa Ốc ACB (được gọi là Công ty mẹ) trực tiếp thực hiện các hoạt động kinh doanh và đầu tư vốn dưới hình thức sở hữu vốn điều lệ của các công ty con và thực hiện quyền chi phối đối với hoạt động của các công ty liên kết theo tỷ lệ cổ phần chi phối, vốn góp chi phối của ACBR hoặc quyền chi phối được quy định trong điều lệ của các công ty.