Dự án Tất cả

Cho thuê căn hộ tại dự án Chung cư An Cư

Hiện có 22 bất động sản

Cập nhật thêm thông tin tại Cho thuê căn hộ Hồ Chí Minh: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-2/an-cu/thue-can-ho-chung-cu

Chung cư An Cư

Chung cư An Cư

Địa chỉ: Đường Thái Thuận, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Thông tin Chung cư An Cư Chung Cư Cao Cấp An Cư tọa lạc tại khu B của Khu đô thị mới An Phú - An Khánh, Quận 2, Tp.HCM. Dự án được triển khai với quy mô 1 block cao 18 tầng, 122 căn hộ trên khu đất quy hoạch rộng 3.969 m2. - Tên dự án: Chung cư An Cư - Vị trí: Quận 2, Tp.HCM - Diện tích: 3.969 m2 - Tầng cao xây dựng: 18 tầng (gồm 1 hầm, 1 trệt và 16 lầu) - Diện tích sàn xây dựng: 20.83...

Thông tin chi tiết dự án Chung cư An Cư

Tổng quan Chung cư An Cư

Thông tin Chung cư An Cư

Chung Cư Cao Cấp An Cư tọa lạc tại khu B của Khu đô thị mới An Phú - An Khánh, Quận 2, Tp.HCM. Dự án được triển khai với quy mô 1 block cao 18 tầng, 122 căn hộ trên khu đất quy hoạch rộng 3.969 m2.

- Tên dự án: Chung cư An Cư
- Vị trí: Quận 2, Tp.HCM
- Diện tích: 3.969 m2
- Tầng cao xây dựng: 18 tầng (gồm 1 hầm, 1 trệt và 16 lầu)
- Diện tích sàn xây dựng: 20.837 m2
- Số căn hộ: 122 căn
- Diện tích sàn căn hộ: 14.327,83 m2
- Diện tích sàn thương mại dịch vụ - văn phòng: 735,52 m2

Vị trí Chung cư An Cư

Chung cư An Cư nằm trên Đường Thái Thuận, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM.

Tiện ích Chung cư An Cư

Chung cư An Cư tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 2, nằm trong một quần thể khu thương mại, văn phòng, dịch vụ công cộng... nên cư dân sẽ luôn được tiếp cận với mọi tiện ích một cách dễ dàng và thuận tiện. Dự án cách khu đô thị mới Thủ Thiêm 500m, cách trung tâm Quận 1 khoảng 2km, vì vậy việc đi lại qua khu trung tâm Thành phố sẽ không thể dễ dàng hơn.

Với mật độ xây dựng 30%, Chung cư An Cư dành nhiều khoảng trống cho sân bãi đậu xe rộng rãi, cây xanh, lối đi nội bộ thoáng đãng, đảm bảo cho mỗi căn hộ có cảnh quan và khoảng không gian lý tưởng cho nhu cầu thư giãn và họp mặt gia đình, bạn bè.

Xung quanh dự án là chuỗi các dự án căn hộ cao cấp khác như The Estella, The Vista, Cantavil… tạo nên một khu đô thị mới hiện đại, văn minh, sầm uất. Các tiện ích như hệ thống Siêu thị Metro, khu TDTT, trường học quốc tế,… tại khu vực này càng góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng sống cho cư dân.

100% các hộ dân đang sinh sống tại An Cư hiện nay đã nhận được chủ quyền căn hộ và được đáp ứng nhu cầu đa dạng thông qua các tiện ích như: khu công viên cây xanh và công trình công cộng, phòng tập thể hình – Gym, nhà trẻ, Siêu thị tiện lợi 24/24…

Thiết kế Chung cư An Cư

Sơ đồ tổng thể Chung cư An Cư
Sơ đồ tổng thể Chung cư An Cư

Tiến độ thi công Chung cư An Cư

Tiến độ thi công Chung cư An Cư

Tiến độ thi công Chung cư An Cư

Chủ đầu tư Chung cư An Cư

thumb150x120.1535.jpg
Công ty CP Đầu tư - Kinh Doanh Nhà (INTRESCO)
Địa chỉ: 18 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P Đa Kao, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38230256
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: www.intresco.com.vn
 

Công ty Cổ phần Đầu tư - Kinh doanh nhà tiền thân là Công ty Dịch vụ nhà được thành lập ngày 10/10/1988 trực thuộc Sở Nhà Đất TP.HCM (nay là Tổng công ty Địa ốc Sài Gòn), được cổ phần hoá và chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ năm 2001.

Từ ngày thành lập đến nay công ty đã thoả mãn mọi yêu cầu của khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Với phương châm “chất lượng nhất - uy tín”, công ty đã không ngừng đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ, nâng cao chất lượng kỹ mỹ thuật công trình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sự thành công của công ty trong những năm qua với sự đóng góp to lớn của khách hàng, của cổ đông, cùng với sự nổ lực của đội ngũ CBCNV công ty đã khẳng định uy tín và thương hiệu INTRESCO trên thị trường kinh doanh bất động sản.

Tầm nhìn

Intresco hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và các lĩnh vực kinh doanh khác có liên quan tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

Sứ mệnh

Góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị và giải quyết nhu cầu nhà ở, làm việc, sinh họat của người dân và khách hàng. Đồng thời mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng.

Chiến lược

Tìm kiếm các đối tác trong và ngoài nước có đủ tiềm lực để hợp tác đầu tư xây dựng các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư căn hộ v.v…
Có chính sách giá cả hợp lý, hình thức thanh toán đa dạng, các dịch vụ hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ sau bán các sản phẩm của công ty.
Chương trình xây dựng quảng bá nâng cao uy tín, thương hiệu INTRESCO