Dự án Tất cả

Cho thuê căn hộ tại dự án Homyland

Hiện có 0 bất động sản

Cập nhật thêm thông tin tại Cho thuê căn hộ Hồ Chí Minh: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-3/107-truong-dinh/thue-can-ho-chung-cu

Homyland

Homyland

Địa chỉ: Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh
Homyland là dự án do Công ty CP Xây dựng - Giao thông - Thương mại Bảo Sơn làm chủ đầu tư tọa lạc tại Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh.  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống thì bạn không nên bỏ qua dự án căn hộ Homyland. Đây thực sự là địa chỉ đáng tin cậy để bạn và gia đình sinh sống, làm việc và...

Thông tin chi tiết dự án Homyland

Tổng quan Homyland

Homyland là dự án do Công ty CP Xây dựng - Giao thông - Thương mại Bảo Sơn làm chủ đầu tư tọa lạc tại Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống thì bạn không nên bỏ qua dự án căn hộ Homyland. Đây thực sự là địa chỉ đáng tin cậy để bạn và gia đình sinh sống, làm việc và thư giãn.

Có thể bạn quan tâm: thuê căn hộ

Vị trí Homyland

Vị trí đẹp

Trước khi lựa chọn chỗ ở, ưu tiên hàng đầu của các hộ gia đình đó là vị trí của căn hộ đó. Nếu chọn phải một nơi quá xa, sẽ rất bất tiện và ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng công việc. Với tình trạng ùn tắc giao thông phổ biến như hiện nay thì đó thực sự là một vấn đề lớn. Nếu bạn chọn một khu chung cư quá gần thường sẽ có mức giá rất cao và gây lãng phí, trong trường hợp gia đình của bạn không quá dư giả thì đây là là yếu tố khiến tình hình kinh tế và tiết kiệm tài chính bị ảnh hưởng đáng kể.

Do vậy, lựa chọn Homyland là một quyết định đúng đắn. Tọa lạc ngay tại trung tâm quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, bạn và gia đình có thể yên tâm bởi những lợi ích và tiện nghi được dự án này đem lại.

Tiện ích Homyland

Những tiện nghi dễ thấy

Ngoài việc dễ dàng di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác, bạn còn có thể được trải nghiệm những tiện nghi sẵn có được chủ đầu tư chú trọng xây dựng.

Với ưu điểm không gian xanh chiếm 52%, bạn và gia đình có thể yên tâm sinh sống và hưởng thụ nguồn không khí được thanh lọc, tránh được khói bụi, tiếng ồn và những tác nhân gây ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe.

 • Bãi đậu xe
 • Bảo vệ 24/7
 • Công viên
 • Hồ bơi
 • Khu tập Yoga
 • Khu vui chơi giải trí
 • Lối đi dạo
 • Nhà hàng Cafe
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Phòng tập Gym
 • Siêu thị mini
 • Trung tâm thương mại

Thiết kế Homyland

Thiết kế tối ưu phục vụ nhu cầu sử dụng

Tại dự án này, mọi thiết kế của nhà đầu tư đều đúng với quy hoạch. Không một phần nào bị thừa thãi trong hệ thống khuôn viên, căn hộ đến cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, những trung tâm mua sắm, siêu thị, chuỗi nhà hàng được đặt tại những khu vực dễ thấy sẽ là điểm giúp bạn tránh được việc phải đi xa và mất công bê vác đồ đạc. 

Mặt bằng tầng HomylandMặt bằng tầng HomylandMặt bằng tầng Homyland

Tiến độ thi công Homyland

Chủ đầu tư Homyland

cbs-construction_1534126437.gif

Bảo Sơn

Công ty Cổ phần Xây dựng - Giao thông - Thương mại Bảo Sơn chính thức đi vào hoạt động từ ngày 29/03/1996. Công ty có trụ sở đặt tại C9/47 Lê Văn Huân, phường 13, quận Tân Bình, Tp.HCM.