Cho thuê căn hộ tại dự án Cao Ốc Căn Hộ H2-Hoàng Diệu

Hiện có 5 bất động sản

Cập nhật thêm thông tin tại Cho thuê căn hộ Hồ Chí Minh: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-4/h2-hoang-dieu/thue-can-ho-chung-cu

Cao Ốc Căn Hộ H2-Hoàng Diệu

Cao Ốc Căn Hộ H2-Hoàng Diệu

Địa chỉ: Đường Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, Hồ Chí Minh
Thông tin dự án Cao Ốc Căn Hộ H2-Hoàng Diệu Dự án cao ốc căn hộ H2 do công ty Dịch Vụ Công Ích Quận 4 làm chủ đầu tư, có quy mô 17 tầng, với các loại căn hộ có diện tích từ 41-123m2 đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình hiện nay. Cao ốc căn hộ H2 tọa lạc tại mặt tiền đường Hoàng Diệu (Q.4) với nhiều tiện ích sẵn có như: bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà hàng… Từ đây, bạn sẽ chỉ mất chưa đầ...

Thông tin chi tiết dự án Cao Ốc Căn Hộ H2-Hoàng Diệu

Tổng quan Cao Ốc Căn Hộ H2-Hoàng Diệu

Thông tin dự án Cao Ốc Căn Hộ H2-Hoàng Diệu

Dự án cao ốc căn hộ H2 do công ty Dịch Vụ Công Ích Quận 4 làm chủ đầu tư, có quy mô 17 tầng, với các loại căn hộ có diện tích từ 41-123m2 đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình hiện nay. Cao ốc căn hộ H2 tọa lạc tại mặt tiền đường Hoàng Diệu (Q.4) với nhiều tiện ích sẵn có như: bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà hàng… Từ đây, bạn sẽ chỉ mất chưa đầy 4 phút để đi về trung tâm Q.1 và các khu hành chính, thương mại lớn của thành phố.

- Tên dự án: Cao Ốc Căn Hộ H2-Hoàng Diệu
- Vị trí: Đường Hoàng Diệu, phường 8, quận 4, Tp.HCM
- Chủ đầu tư: Công ty Dịch vụ Công ích quận 4

Phối cảnh cao ốc H2-Hoàng Diệu
Phối cảnh cao ốc H2-Hoàng Diệu

Vị trí Cao Ốc Căn Hộ H2-Hoàng Diệu

Căn hộ H2 có vị trí rất thuận tiện trong việc kết nối với các khu vực khác tại Tp.HCM như Quận 1, quận 2, Nam Sài Gòn… Thông qua các dự án cơ sở hạ tầng đã và đang được hoàn thiện như cầu Calmette, Đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm. Tại đây, hàng chục dự án căn hộ được triển khai đã làm thay đổi diện mạo của quận 4 một cách đáng kể. Với lợi thế vị trí như vậy, cao ốc căn hộ H2 không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình mà còn là sản phẩm đầu tư có tính thanh khoản cao.

Vị trí dự án cao ốc H2-Hoàng Diệu
Vị trí dự án cao ốc H2-Hoàng Diệu

Tiện ích Cao Ốc Căn Hộ H2-Hoàng Diệu

Tại khối đế của Cao Ốc Căn Hộ H2-Hoàng Diệu có cửa hàng siêu thị điện máy, thuận tiện cho cư dân mua sắm các vật dụng tiêu dùng. Tuy nhiên từ khu căn hộ H2, bạn sẽ dễ dàng mua sắm mọi thứ tại chợ Tôn Đản, gần các ngân hàng thương mại Việt Nam, trường học, siêu thị và văn phòng làm việc.

Thiết kế Cao Ốc Căn Hộ H2-Hoàng Diệu

Sơ đồ tổng thể Cao Ốc Căn Hộ H2-Hoàng Diệu
Sơ đồ tổng thể Cao Ốc Căn Hộ H2-Hoàng Diệu

Tiến độ thi công Cao Ốc Căn Hộ H2-Hoàng Diệu

Tiến độ thi công Cao Ốc Căn Hộ H2-Hoàng Diệu

Chủ đầu tư Cao Ốc Căn Hộ H2-Hoàng Diệu

20161025162627-3ea2.jpg
Công ty Dịch vụ Công ích Quận 4
Địa chỉ: 301 Hoàng Diệu, 6, Quận 4, Tp.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (08) 38260352
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: http://www.dvciq4.com
 

Công ty Dịch vụ Công ích Quận 4 là doanh nghiệp 100% vốn chủ sở hữu của nhà nước. Lĩnh vực kinh doanh chính là thực hiện nhiệm vụ công ích, phát triển sản xuất kinh doanh, đầu tư dự án nhà ở trên địa bàn quận 4, Tp.HCM.

Trong quá trình phát triển, Công ty Dịch vụ Công ích Quận 4 không ngừng nổ lực phấn đấu để hoàn thành các chỉ tiêu được UBND Tp.HCM giao hàng năm, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị do Quận ủy, UBND quận 4 giao.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo được niềm tin từ người tiêu dùng.

Công ty sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh có được, khắc phục những hạn chế nhằm thực hiện tốt hơn nữa các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, xây dựng thương hiệu trên thị trường, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.