Dự án Tất cả

Cho thuê căn hộ tại dự án Tulip Tower

Hiện có 3 bất động sản

Cập nhật thêm thông tin tại Cho thuê căn hộ Hồ Chí Minh: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-7/tulip-tower/thue-can-ho-chung-cu

Tulip Tower

Tulip Tower

Địa chỉ: 15 Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM
Chung cư Tulip Tower nằm trên tuyến đường Hoàng Quốc Việt, đây là một vị trí giao thông cực kỳ thuận tiện, xuyên suốt với hệ thống giao thông trên toàn thành phố qua các đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Đông Tây, cầu Phú Mỹ... Dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp, khác biệt hoàn toàn so với các căn hộ hiện này và có hình dáng độc đáo với một khối hình Elip, xung quanh tòa nhà đều ...

Thông tin chi tiết dự án Tulip Tower

Tổng quan Tulip Tower

Chung cư Tulip Tower nằm trên tuyến đường Hoàng Quốc Việt, đây là một vị trí giao thông cực kỳ thuận tiện, xuyên suốt với hệ thống giao thông trên toàn thành phố qua các đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Đông Tây, cầu Phú Mỹ...

Dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp, khác biệt hoàn toàn so với các căn hộ hiện này và có hình dáng độc đáo với một khối hình Elip, xung quanh tòa nhà đều được bao bọc bởi kính cách nhiệt, chống năng tạo nên không gian mở tối đa nhất tới các con sông lớn như Sài Gòn, Nhà Bè, cầu Phú Mỹ.

- Chủ đầu tư: Công ty CP Thuận Hưng và Công ty CP Vạn Phát Hưng
- Đơn vị thi công: Công ty Nam Bờ Đông và Công ty Posco
- Đơn vị quản lý: Công ty CP Việt Hưng
- Quy mô: 1843m2
- Số Block: 01
- Số tầng: 21 tầng
- Số căn hộ: 132 (căn hộ có 2 phòng ngủ)
- Chức năng sử dụng các tầng như sau: Từ tầng 1-2 là thương mai dịch vụ, từ tầng 3-8 là căn hộ văn phòng và ở (officetel), từ tầng 9-20 là căn hộ ở, tầng 21 là tiện ích (Cafe & Gym) và tầng 22 là bồn nước sinh hoạt và cây xanh.

Phối cảnh dự án Tulip Tower
Phối cảnh dự án Tulip Tower

Vị trí Tulip Tower

Dự án Tulip Tower tọa lạc tại địa chỉ 15 Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM. Dự án cách Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng 400m, tương lai sẽ liền kề Cảng du lịch và bến du thuyền Phú Thuận của Saigon Tourist, gần Khu đô thị mới GS của tập đoàn LG, Khu công nghiệp Soài Rạp, Đô thị mới Hiệp Phước,...

Dự án liên kết với quận 1, quận 4 theo 2 trục giao thông chính qua cầu Tân Thuận chỉ khoảng 2km đi xem máy, theo đường Đại lộ Nguyễn Văn Linh qua cầu Kênh Tẻ mất 3km. Đồng thời, chung cư liên kết thuận lợi với quận 5, quận 6, quận 8 bằng Đại lộ Nguyễn Văn Linh qua cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Chánh Hưng và cầu Nguyễn Văn Cừ.

Vị trí dự án Tulip Tower
Vị trí dự án Tulip Tower

Tiện ích Tulip Tower

Dự án Tulip Tower được trang bị bởi các thiết bị hiện đại như hệ thống chống sét chủ động, tiên tiến của thế giới; hệ thống thang máy, chống cháy tự động, camera kiểm soát an ninh 24/24; hệ thống xử lý rác và chất thải hoàn toàn theo công nghệ tiên tiến nhất.

Dự án còn có đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâ, thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, dân cư đông đúc.

 

 

Thiết kế Tulip Tower

Sơ đồ tổng thể Tulip Tower
Sơ đồ tổng thể Tulip Tower

Tiến độ thi công Tulip Tower

Tiến độ thi công Tulip Tower

Chủ đầu tư Tulip Tower

thumb150x120.398379.jpg
Công ty CP Tập đoàn Hưng Thuận
Địa chỉ: 117-119 Lý Chính Thắng, 7, Quận 3, Tp.HCM, Việt Nam
Điện thoại: 0835268313
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: www.hungthuan.vn
 

Công ty CP Tập đoàn Hưng Thuận hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản cụ thể là đầu tư xây dựng và phát triển các khu đô thị mới, khu công nghiệp,

Tập đoàn Hưng Thuận còn hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, tư vấn, thiết kế kỹ thuật công trình xây dựng, thiết kế quy hoạch, quản lý tài sản, đầu tư tài chính và kinh doanh thương mại.

Tiền thân của Hưng Thuận là hợp tác xã sản xuất hạt điều được thành lập từ năm 1982, hoạt động chủ yếu là gia công chế biến hàng nông hải sản xuất khẩu và kinh doanh lương thực, nông sản. 

Hiện nay Tập đoàn Hưng Thuận hiện đã và đang đầu tư phát triển trên nhiều vùng, địa phương từ Nam ra Bắc. Các dự án tiêu biểu của tập đoàn bao gồm:

Khu dân cư TM Hoa Thương, Khu biệt thự nghĩ dưỡng Núi Hoa Đà Lạt, Khu dân cư Vĩnh Trường, Khu dân cư cao cấp Thuận Hưng - Bình Điền, Khu biệt thự cao cấp Quận 9 …

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, có kiến thức chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tinh thần làm việc nhiệt huyết, Tập đoàn Hưng Thuận luôn phát triển và khẳng định vị trí của mình trong nền kinh tế đất nước.