Dự án Tất cả

Cho thuê căn hộ tại dự án KDC Mỹ Long

Hiện có 0 bất động sản

Cập nhật thêm thông tin tại Cho thuê căn hộ Hồ Chí Minh: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-9/kdc-my-long/thue-can-ho-chung-cu

KDC Mỹ Long

KDC Mỹ Long

Địa chỉ: Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh
Thông tin tổng quan dự án Khu dân cư Mỹ Long Khu dân cư Mỹ Long là dự án được đầu tư bởi Tổng Công Ty Thái Sơn. Dự án gồm các sản phẩm đất nền đa dạng về diện tích từ 50m2, 60m2, 70m2, 80m2 đến 118m2, 138m2, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của cư dân....

Thông tin chi tiết dự án KDC Mỹ Long

Tổng quan KDC Mỹ Long

Thông tin tổng quan dự án Khu dân cư Mỹ Long

Khu dân cư Mỹ Long là dự án được đầu tư bởi Tổng Công Ty Thái Sơn. Dự án gồm các sản phẩm đất nền đa dạng về diện tích từ 50m2, 60m2, 70m2, 80m2 đến 118m2, 138m2, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của cư dân.

Vị trí KDC Mỹ Long

Khu dân cư Mỹ Long tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển, Phương Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM.

- Ngay trung tâm hành chánh Quận 9.
- Cách trung tâm thành phố khoảng 7km .
- Là vùng kinh tế trọng điểm phía Đông Tp. HCM
- Là 1 trong các đô thị vệ tinh chính trong quy hoạch tổng thể TP.HCM
- Gần đường cao tốc TP.HCM - Long Thành
- Gần đường vành đai ngoài - Trường Thạnh

Tiện ích KDC Mỹ Long

Tiện ích

Dự án KDC Mỹ Long có cơ sở hạ tầng hoàn thiện - xây dựng, khả năng sinh lời trong thời gian ngắn. Khu dân cư hiện hữu sầm uất, đã có hệ thống cấp nước sạch, hệ thống điện lưới quốc gia đến các hộ dân đang sinh sống xung quanh KDC Mỹ Long. Đường nội bộ khu đất được đổ bê tông rộng 6m và được trang bị hệ thống thoát nước hiện đại. Dự án đã san lấp cao độ, an toàn đảm bảo không bị úng ngập trong mùa mưa.

Các tiện ích cơ bản cần thiết như chợ, trường học, khu công nghệ cao, ngân hàng, trung tâm hành chính, chùa, nhà thờ, trạm y tế đều nằm trong bán kính khoảng 500m và chưa đến 1km.

Thiết kế KDC Mỹ Long

Sơ đồ tổng thể KDC Mỹ Long
Sơ đồ tổng thể KDC Mỹ Long

Tiến độ thi công KDC Mỹ Long

Tiến độ thi công KDC Mỹ Long

Tiến độ thi công KDC Mỹ Long

Chủ đầu tư KDC Mỹ Long

thumb150x120.2209.jpg
Công ty cổ phần Bất động sản Sài Gòn Thái Sơn
Địa chỉ: 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989880086,0862967091
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: www.thaisonland.com.vn
 
Công ty cổ phần Bất động sản Sài Gòn – Thái Sơn chính thức xây dựng thương hiệu từ năm 2007 - Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 4103006513 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24 tháng 04 năm 2007.

Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực: Quản lý kinh doanh Bất động sản, Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư, khu công nghiệp, cao ốc văn phòng.Cho thuê nhà ở, cho thuê nhà phục vụ mục đích kinh doanh….
 

Sau một chặng đường nổ lực hoạt động, với chiến lược ban đầu là mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động Đầu tư – Phát triển Bất động sản, Công ty cổ phần Bất động sản Sài gòn – Thái sơn đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản. Hiện nay, với tiềm lực tài chính, con người và đặc biệt là kinh nghiệm trong triển khai các Dự án Bất động sản. Công ty cổ phần Bất động sản Sài gòn – Thái sơn đã chính thức trở thành Chủ đầu tư nhiều dự án lớn.

Với mục tiêu không ngừng phát triển theo phương châm “ Vươn Tới Đỉnh Cao ” Chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả các nhà đầu tư, các tổ chức trong và ngoài nước trên tinh thần đôi bên cùng có lợi và tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được những kỳ vọng của Quý Khách khi đến với Công ty cổ phần Bất động sản Sài gòn – Thái sơn.